2 phát hành adidas Ultra Boost tiếp theo dành cho phái nữ

Bên cạnh phát hành adidas Ultra Boost “Shock Purple” xuất hiện vài ngày trước, adidas lại tiếp tục đánh vào thị trường nữ giới với các phối màu rất tươi dành cho các chị em. 2 phát hành lần này mang tên “Mint” và “Shock Pink”.

adidas-ultra-boost-shock-mint-1_njvuru adidas-ultra-boost-shock-pink-1_nks6b7

Cả 2 sẽ đều được phát hành trong size range của nữ. Chất liệu không có nhiều thay đổi, vẫn là bộ đệm Boost lẫy lừng, lớp upper Primeknit đặc trưng, kết hợp với phần cage ở bên hông và sau gót. Trong khi phiên bản “Mint” bắt mắt với phối màu bạc hà cực kì fresh này trải trên toàn bộ phần upper thì “Shock Pink” lại ăn điểm ở phần viền màu hồng nổi bật giữa heel cage. Cả 2 sẽ được phát hành vào tháng 7 năm nay tại các cửa hàng của adidas trên toàn thế giới. Mức giá cho 2 phiên bản vẫn chưa được cập nhật.

adidas-ultra-boost-shock-mint-4_o76rpd adidas-ultra-boost-shock-mint-2_o76rox adidas-ultra-boost-shock-mint-5_o76rpk adidas-ultra-boost-shock-mint-3_o76rp5 adidas-ultra-boost-shock-pink-4_o76vdi adidas-ultra-boost-shock-pink-2_o76vd1 adidas-ultra-boost-shock-pink-5_o76vdt adidas-ultra-boost-shock-pink-3_o76vda

Related Post