2 phiên bản Jordan sắp xuất hiện với phối màu Black/Gum

Mở đầu với phiên bản Jordan 1.5, là một “tân binh” được cho là đầy triển vọng của Jordan Brand. Lần xuất hiện mới đây Jordan 1.5 trong phối màu “Chicago” đã tái hiện lại hình ảnh cách đây 30 năm của Mike khi mang một phiên bản mẫu (sample) lúc bấy giờ. Sự kết hợp giữa phần thân của Jordan 1 và đế giày của Jordan 2 đã tạo nên khá nhiều sự tò mò cho các đầu giày, đặc biệt là những ai muốn sưu tầm những phiên bản lai và lạ này. Phối màu tiếp theo của Jordan 1.5 sẽ là một phối màu hoàn toàn đối nghịch với phối màu đầu tiên – với tên gọi “The Return”.

jordan-1_5-the-return-black-gum-02

Với tông màu đen chủ đạo trên phần thân, nổi bật với dấu swoosh sử dụng họa tiết reptile (vảy của loài bò sát). Midsole trắng và đế gum đã quá quen thuộc đến mức nhàm chán. Có lẽ do tông màu quá chìm bên cạnh các chi tiết không có điểm nổi bật cũng như đặc sắc trong thiết kế nên Jordan 1.5 “The Return” có phần khiến người nhìn hơi hụt hẫng ngay cả khi xuất hiện những hình ảnh rõ nét.

air-jordan-1_5-black-gum-01 air-jordan-1_5-black-gum-02 air-jordan-1_5-black-gum-06 air-jordan-1_5-black-gum-05 air-jordan-1_5-black-gum-04 air-jordan-1_5-black-gum-03air-jordan-1_5-black-gum-04

 

Đây là một phiên bản không có gì đặc biệt, từ thiết kế cho đến phối màu. Với tui, đây là một phiên bản nên cho qua và để dành cho những phát hành khác sau này. Còn nếu những ai hứng thú với nó, thông tin về giá cả và ngày phát hành ở bên dưới đây.

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH CHÍNH THỨC “JORDAN 1.5 THE RETURN”

air-jordan-1-the-return-black-gum-02 air-jordan-1-the-return-black-gum-11 air-jordan-1-the-return-black-gum-13 air-jordan-1-the-return-black-gum-09 air-jordan-1-the-return-black-gum-05 air-jordan-1-the-return-black-gum-06 air-jordan-1-the-return-black-gum-08 air-jordan-1-the-return-black-gum-07 air-jordan-1-the-return-black-gum-04 air-jordan-1-the-return-black-gum-03

Tên: Jordan 1.5 Hybrid “The Return”
Phối màu: Black/Militia Green-White-Gum Yellow
Ngày phát hành: 19/9/2015
Giá: $150

Phiên bản Black/Gum thứ 2 sẽ đến từ dòng giày Jordan 11, nhưng mà là Jordan 11 Low IE, hay còn được biết đến với tên gọi “Poor man 11”. Jordan 11 Low IE đã từng xuất hiện trong chuyên mục review phối màu “Cobalt”, với chất lượng không thực sự quá xuất sắc để must cop nhưng cũng không đến mức quá tồi. Tạm bỏ qua phiên bản trên, chúng ta sẽ đến với phiên bản Jordan 11 Low IE sắp phát hành mà tui đã đề cập lúc đầu, với tên gọi “Croc”.

jordan-11-ie-low-croc-gum

Đây là một phiên bản Jordan 11 Low IE có thay đổi lớn nhất đến một trong những nét đặc trưng của dòng IE – bỏ đi elephant print (họa tiết da voi) và thay vào đó họa tiết da cá sấu (croc skin). Vẫn sử dụng tông màu chủ đạo là đen cùng với chất liệu tumbled leather tương tự như phiên bản Cobalt trước đây, Jordan 11 Low IE Croc trở nên tối hơn. Đôi giày chỉ “sáng” lên nhờ phần midsole màu trắng còn đế gum được lựa chọn nhằm hợp tông với phần croc skin.

air-jordan-11-low-ie-croc-gum-5 air-jordan-11-low-ie-croc-gum-9 air-jordan-11-low-ie-croc-gum-8 air-jordan-11-low-ie-croc-gum-7 air-jordan-11-low-ie-croc-gum-6

 

Hình ảnh chính thức của phiên bản này vẫn chưa được công bố và chúng ta vẫn phải xem tạm những tấm ảnh leaked ra với chất lượng tệ hại và màu sắc không chân thực. Nhưng thông tin về ngày phát hành, giá cả thì đã được cung cấp.

Tên: Jordan 11 Low IE “Croc”
Phối màu: Black/Metallic Green-Gum Yellow-Infrared 23
Ngày phát hành: 19/09/2015
Giá: $170

Vậy là 2 phiên bản với cùng phối màu black gum sẽ được phát hành cùng ngày 19/9 sắp tới. Cả 2 phiên bản này đối với tui sẽ là pass. Đơn giản đến mức tối thiểu và không có điểm nhấn trong phối màu đã khiến cả 2 phiên bản này bị đánh giá thấp. Cho dù chất lượng có khá hơn những phát hành trước đây đi chăng nữa thì cũng sẽ rất ít người chịu bỏ quá nhiều tiền cho 2 phiên bản không đáng giá này.

Related Post