A$AP Bari lên tiếng về cáo buộc tấn công tình dục

Cách đây vài hôm, một thành viên của A$AP là A$AP Bari đã dính vào vấn đề pháp lí với cáo buộc “Tấn công tình dục” – Sexual Assault. Tất cả bắt nguồn từ một đoạn clip ghi lại cảnh một người có ngoại hình giống với A$AP Bari – mặc một chiếc áo sweater LV x Supreme vỗ mông và nói với một người phụ nữ rằng: “Em đã nện trợ lí của anh rồi, giờ thì go down cho anh đi,”. Đoạn clip ghi lại cảnh Bari kéo mền của một cô gái (có vẻ như đang lẩn tránh) đang trần truồng, mặc cho cô gái có nói “Stop it, Bari, stop it,…”. Đoạn clip ban đầu được đăng tải trên IG của @SoledOut nhưng bị xóa ngay sau khi Bari bị vướng vào tố tụng.

Một tài khoản twitter tự nhận là cô gái trong clip – người bị tấn công tình dục – đã đăng tải 2 trạng thái, Bari cũng đã phủ nhận bằng cách reply lại 2 trạng thái này và cho rằng mọi thứ trong đoạn clip đều là dàn dựng và sắp đặt.

Mới đây, Bari đã lên twitter và đính chính lại như sau:

A$AP Bari là co-founder của A$AP và thương hiệu VLONE – với loạt collab đình đám cùng Nike. Sau vụ việc này, không biết Nike có còn tiếp tục hợp tác với Bari cũng như thương hiệu VLONE hay không. Hiện tại Nike cũng không bình luận thêm bất kì điều gì về vấn đề này. Sau khi vụ việc diễn ra, Bari cũng đã bị cảnh sát UK áp giải về đồn để làm việc.

Related Post