fbpx

A$AP Rocky và Under Armour thỏa thuận hợp tác thành công

Danh sách các gương mặt đại diện thương hiệu của Under Armour nay lại được củng cố bởi rapper đến từ Harlem- A$AP Rocky. Lần này, Under Armour và A$AP Rocky đã có những thỏa thuận hợp tác thành công cho cả 2, thông tin này lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 7 năm nay và đã được Under Armour xác nhận trong buổi họp báo của hãng diễn ra vào ngày thứ 6 vừa qua.

Mối quan hệ giữa Under Armour và A$AP Rocky được kì vọng sẽ giúp cho phân khúc sản phẩm Sportswear của Under Armour được cộng đồng chú ý đến nhiều hơn, bên cạnh mảng performance vốn đã khá nổi trội.

Phát biểu trong buổi họp báo, A$AP Rocky có đôi lời như sau: “Tôi muốn mối quan hệ này phát triển hơn mức hợp tác đơn thuần. Để có thể đạt được điều này thì những người làm việc chung  phải có những suy nghĩ giống nhau. Đội ngũ của Under Armour, cũng như nhà sáng lập – CEO Kevin Plank đã cho tôi thấy được sự đồng thuận trong suy nghĩ, cách làm việc và tầm nhìn. Tôi lớn lên ở Harlem, không có đủ điều kiện để có thể tự do sáng tạo, thời gian ấy tôi đã lông bông đây đó quá nhiều trong khi tôi có thể làm được nhiều hơn thế. Và bây giờ thì tôi đã có thể tạo ra được một viễn cảnh tốt hơn cho thế hệ trẻ sau này, để bọn trẻ có thể được sáng tạo vô biên mà không còn vướng phải những khó khăn như tôi đã từng.”

Under Armour đã theo đuổi và thuyết phục A$AP Rocky từ mùa hè năm 2016. Trước đó, A$AP Rocky đã kí kết hợp đồng tài trợ với adidas và cũng được dành riêng một vài sản phẩm gắn tên mình thuộc phân khúc Jeremy Scott.

Related Post