adidas Climachill Cosmic Boost – Nhẹ và êm còn gì sánh bằng

Có vẻ như adidas đang chạy nước rút để nhanh chóng dẫn đầu cuộc đua ở Quý 2 – 2015 dù rằng chặng đua thứ 2 chỉ mới bắt đầu, lần này adidas chọn cho mình hai vũ khí chiến lược là PrimeknitBoost – bộ đôi thường hay thấy qua các sản phẩm chất lượng cao từ adidas.

Câu hỏi được đặt ra là, nếu kết hợp cả hai lại ở một thiết kế không có sự đỡ đầu của desginer tên tuổi vang lừng nào thì sản phẩm trông sẽ ra sao? Chưa kể sản phẩm áp dụng cả 2 điều nói trên đã được bán ra với mức giá cao thì một sản phẩm đại chúng liệu có chịu ảnh hưởng từ đàn anh đi trước hay không? Câu trả lời là mọi thứ đều sẽ ổn, vì người tiền nhiệm adidas Ultra Boost kết hợp cả hai yếu tố trên đã đạt được thành công vang dội thì không lí gì đại diện tiếp theo có cái tên dài thườn thượt là adidas Climachill Cosmic Boost lại không làm được tốt như vậy.

Với một sản phẩm bao gồm bộ đệm Boost êm ái, upper Primeknit siêu thoáng cùng lót giày công nghệ climachill thì mức giá $140 thật sự là quá hời. Sản phẩm hiện đã có thể đặt mua tại các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền của adidas.

adidas-climachill-cosmic-boost-06 adidas-climachill-cosmic-boost-04 adidas-climachill-cosmic-boost-03 adidas-climachill-cosmic-boost-01 adidas-climachill-cosmic-boost-02 adidas-climachill-cosmic-boost-05

Related Post