fbpx

adidas Originals Pro Model Snakeskin

Với 2 phiên bản Pro Model này, adidas tiếp tục trình làng 2 phiên bản với họa tiết snakeskin không quá xa lạ đối với các đầu giày. Sự hợp thời trong thiết kế cũng như vẻ bắt mắt, sang trọng mà chất liệu này đem lại khiến snakeskin trở nên được yêu thích. Quay trở lại với 2 phiên bản Pro Model này, việc sử dụng màu đơn cho 2 phiên bản – 1 xanh 1 đỏ khiến cho đôi giày trở nên đơn giản, không cầu kì cũng như rối mắt vì đã có họa tiết vảy rắn trải dài trên toàn phần upper, logo 3 sọc trên giày sử dụng chất liệu suede, xen kẽ với phần da rắn. Một điểm đáng chú ý của phiên bản này là 2 mặt của giày (medial side và lateral side – tạm dịch mặt trong/ngoài) với sự đảo ngược chất liệu, mặt ngoài là snakeskin bao nửa phần upper với logo 3 stripes suede, mặt trong là logo 3 stripes bằng snakeskin và nửa phần upper còn lại là suede.

adidas-originals-pro-model-snakeskin-two-monochromatic-01 adidas-originals-pro-model-snakeskin-two-monochromatic-03 adidas-originals-pro-model-snakeskin-two-monochromatic-02

Cả 2 phối màu đang được bán tại Wish Atlanta, với mức giá $100 cho mỗi đôi. Dành cho những ai muốn tìm một thứ gì đó mới mẻ, adidas Originals Pro Model Snakeskin sẽ là một lựa chọn đáng để mắt đến.

Related Post