adidas Spezial Collection Spiritus nhận phản hồi về chất lượng kém từ cộng đồng

Phiên bản adidas Spezial Spiritus – thuộc BST adidas Spezial và là mẫu giày retro lấy cảm hứng từ phong cách của những năm 70’s, vừa nhận được khá nhiều feedback về chất lượng sản phẩm quá tệ. Những feedback này được lấy từ một nhóm kín trên facebook mang tên Casual Clobber – Footwear Only.

Trong bức ảnh này chụp lại phần hộp của 7 đôi adidas SPZL Spiritus, trên nhãn dán của hộp, phần tên giày đã bị in sai và thiếu. Vấn đề là không chỉ 1 mà đến 7 chiếc hộp mắc phải vấn đề này. Ngoài ra, đôi giày còn bị phản ánh về việc lem keo quá nhiều, nhưng vấn đề này chưa có hình ảnh để xác minh.

Chưa có một số liệu thống kê nào cho biết về mức độ ảnh hưởng của vấn đề lỗi sai tên trên nhãn hộp. Nhưng hiện tại vẫn adidas vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo thu hồi sản phẩm và chỉnh sửa. Hiện tại các mẫu adidas SPZL Spiritus vẫn được bán tại website của adidas và các website bán lẻ như END Clothing.

Những thương hiệu khác đã từng vướng phải vấn đề này có thể kể đến như Jordan Brand với một số bản phát hành Air Jordan 11 Space Jam năm 2000, khi tên “JORDAN” đã bị mắc phải lỗi đánh chữ thành “JORDNA” (một lỗi khá thường thấy phải không nào?), và nó khiến khá nhiều người nghi ngờ độ legit của đôi giày mà mình mua được.

Related Post