adidas Ultra Boost Uncaged “All White” – Ngọc Trinh của adidas

Phát hành Ultra Boost Uncage giờ đây sẽ không còn độc quyền của 2 phát hành collab trước đây giữa HYPEBEAST và Solebox. Một loạt các phối màu của Ultra Boost với thiết kế Uncaged – bỏ đi 3 strap nhựa bên hông đôi giày – sẽ sớm được phát hành. Phiên bản Uncaged đầu tiên cùng với những hình ảnh đến từ IG của Kaiweikaiwe sẽ khiến các fan adidas một lần nữa sướng trong lòng với phối màu cực hot – All White.

adidas-Ultra-Boost-Uncaged

Bỏ đi phần strap hỗ trợ nên đôi giày hoàn toàn trở nên thoải mái và không bị bó hẹp nữa. Bên cạnh đó, phần upper được “tối giản hóa”, khiến cho đôi giày trông vốn đã gọn này càng gọn hơn. Chất liệu chính của phần upper là Primeknit, với phần thun ở cổ giày tương tự những phiên bản adidas NMD. Và không thể không nhắc đến bộ đệm Boost – nhân tố giúp cho adidas lấy lại chỗ đứng trong thị trường giày dép năm 2015.

adidas-Ultra-Boost-Uncaged-2 adidas-Ultra-Boost-Uncaged-1

Không có nhiều thông tin về ngày phát hành nhưng các bạn nên chuẩn bị tinh thần từ bây giờ vì các phiên bản này sẽ xuất hiện tại các cửa hàng adidas trong thời gian sắp tới, cụ thể là trong mùa xuân này.

Related Post