adidas và Palace chính thức hé lộ BST collab cho Hè 2017

BST collab giữa adidas và Palace được hé lộ đầy bất ngờ với một bảng quảng cáo đặt tại ga tàu điện ngầm Tottenham Court Road.

Chưa đầy nữa tháng sau đó, cả hai đã nhanh chóng “dập tan cơn khát” của các fan với loạt hình ảnh chi tiết cho tất cả các sản phẩm trong BST.  Điều ấn tượng nhất và cũng “kỳ quặc” nhất của BST này là sự xuất hiện của một chiếc áo choàng tắm –  được thiết kế cầu kỳ với ba sọc adidas chạy dài từ tay áo đến phần nón, đi cùng logo của adidas và Palace được đặt trước ngực, cũng như một logo khác của Palace với kích thước to hơn được thêu tiệp tông trắng ở sau lưng áo.

Ngoài còn chiếc áo choàng tắm trên, phần còn lại của BST đi theo hướng sporty với t-shirt, sweatpant và sneaker. Mẫu t-shirt được may tay áo kiểu raglan với đường chỉ nổi lạ mắt; những chi tiết branding trên áo gồm logo của adidas và Palace đặt ở phía trong cổ áo và một logo Palace to hơn đặt dọc theo lưng áo. Mẫu t-shirt tay ngắn được làm với hai phối màu là Trắng và Đen; riêng mẫu tay tay dài chỉ có duy nhất một tông Xanh Cổ Vịt, đi cùng quần sweatpant cùng màu.

Về sneaker, cả hai mang đến hai phối màu mới cho dòng Palace Indoor với Xanh Dương/Vàng và Xám/Gum.

BST sẽ được cho ra mắt vào ngày 16/06 tại cửa hàng Palace London và New York và phát hành online tại webstore Palace.

Related Post