fbpx

Air Jordan 1 “Quai 54” 2017 sẽ mang âm hưởng của kinh đô ánh sáng châu Âu

15 năm sau sự kiện cột mốc, giải bóng rổ đường phố Quai 54 Streetball Championship sẽ trở lại trong năm 2017 tại Pelouse de Reuilly (Pháp) vào đầu tháng sau.

Được tài trợ bởi Jordan Brand (như thường lệ), một loạt các sản phẩm mang cùng merchandise của giải đấu cũng sẽ được ra mắt độc quyền, bao gồm quần áo, giày casual và giày performance.

Một trong ba thiết kế Air Jordan là Air Jordan 1 Retro, Jordan Formula 23 Low và Air Jordan 31 sẽ xuất hiện trong đợt này. Một phối màu được cho là lấy cảm hứng từ chủ đề của sự kiện lần này, là sự kết hợp giữa 3 phối màu đen, đỏ và xanh lam. Đôi giày sử dụng chất liệu (được cho là) suede, với màu chủ đạo là màu đen, cùng một số chi tiết như logo sẽ có màu xanh và đỏ.

Điều thú vị của đôi giày chính là nó có một chút gì đó “nửa này nửa kia”, tương tự như một đôi Lance Mountain với logo của sự kiện Quai54. Thông tin bên lề là 2 phiên bản còn lại trong cùng BST lần này cũng sẽ có một chút gì đó tương tự về phối màu như phiên bản này.

Phiên bản này được dự kiến sẽ ra mắt cùng với ngày bắt đầu sự kiện Quai 54, ngày 8/7/2017. Không có thêm thông tin về địa điểm phát hành. Giá bán lẻ cho phiên bản Air Jordan 1 “Quai 54” này nằm ở mức $160, tương tự như những phiên bản Air Jordan 1 khác.

Related Post