Air Jordan 11 IE Low “Cobalt” trở lại vào tháng 8 năm nay

Jordan 11 là một trong những dòng Jordan được ưa chuộng nhất mọi thời đại và đa số các đầu giày đều có ít nhất 1 đôi Jordan 11 trong wishlist của mình. Bên cạnh định dạng Jordan 11 Low cũng không kém cạnh thì Jordan 11 còn có một nhánh khác nữa – dòng Jordan 11 Low IE.

air-jordan-11-ie-low-returning-in-cobalt-rd-01

Sơ lược về Jordan 11 Low IE, đây là một trong những phiên bản Jordan 11 có thiết kế thay đổi nhiều nhất so với những đặc điểm truyền thống thường thấy và được ưa chuộng ở dòng Jordan 11 bình thường. Sự thay đổi về chất liệu, kiểu dáng cũng như một số đặc điểm trên thân giày tạo được nét đặc trưng riêng của dòng Jordan 11 Low IE. Thay vì sử dụng patent leather quen thuộc bao bọc quanh giày thì Jordan 11 Low IE sử dụng một trong những họa tiết có sức ảnh hưởng lớn và cũng được đại đa số sneakerhead yêu thích – họa tiết da voi (elephant print). Đồng thời, Jordan 11 Low IE thay đổi thiết kế khi đưa về định dạng cổ thấp, sử dụng chất liệu là da (leather) và một số chi tiết là lưới (mesh) cho việc thoáng khí của giày. Phần bọc quanh giày cũng được thay đổi lại và mới lạ hơn kiểu thường, và elephant print sẽ được in trên phần da bọc quanh giày này.

air-jordan-11-ie-low-returning-in-cobalt-rd-04

Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1996 và có khá ít lần được retro lại, Jordan 11 Low IE “Cobalt” sẽ tái xuất trong tháng 8 sắp tới và những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy một phiên bản Jordan 11 clean & fresh nhất sẽ được ra mắt.

air-jordan-11-ie-low-returning-in-cobalt-rd-02 air-jordan-11-ie-low-returning-in-cobalt-rd-05air-jordan-11-ie-low-returning-in-cobalt-rd-03

Sự kết hợp giữa tumbled leather trắng và màu xanh cobalt trên các chi tiết của giày đồng thời elephant print thay thế patent leather sẽ đủ khiến các sneakerhead khác phải ngoái đầu lại nhìn. Đặc trưng của dòng Jordan 11 – đế icy vẫn được sử dụng. Và tin vui cho những ai ghét icy xanh (như tui chẳng hạn) thì phiên bản này sử dụng icy tươi nhưng không xanh – rất giống với phiên bản OG.

air-jordan-11-ie-low-returning-in-cobalt-rd-06

Ngày đầu tiên của tháng 8 được ấn định là ngày “Cobalt Blue” tái xuất. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những phiên bản Jordan 11 được release vào các kì holiday cuối năm, sao không thử đổi gió với phiên bản IE này.

Tên sản phẩm: Jordan 11 Low IE “Cobalt Blue”
Tên phối màu: White/Cobalt-Zen Grey-Cement Grey
Ngày phát hành: 1/8/2015
Giá bán lẻ: $170

Related Post