Air Jordan 13 “Black Cat” – Mèo hóa thành báo

Phối màu “Black Cat” quen thuộc sẽ tiếp tục lấn sân sang những thiết kế khác của series Air Jordan Retro. Sau lần ra mắt gần đây nhất là xuất hiện trên phiên bản Air Jordan 6, phối màu này lại rục rịch nhảy sang một thiết kế cũng không kém phần kinh điển khác là Air Jordan 13.

Quay trở lại với việc sử dụng duy nhất 1 màu đen làm màu chủ đạo, phiên bản Air Jordan 13 “Black Cat” đã trở về sát với nguyên gốc – sử dụng chất liệu nubuck và một mảng mesh kết hợp 3M phản quang (đã từng xuất hiện ở các phát hành Air Jordan 13 2005). Đôi giày có tạo hình có thể nói là gợi cho người hâm mộ một điều gì đó rất “cũ mà hay” – đặc biệt là những ai từng sưu tầm qua những phiên bản Air Jordan 13 Retro trước đây.

Được dự kiến phát hành vào tháng 1/2017, Air Jordan 13 “Black Cat” sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike/Jordan trên toàn cầu với mức giá bán lẻ đề nghị $190. Một lưu ý nhỏ về phiên bản này chính là phần hộp giày đã được thay đổi và sử dụng lại hộp cũ màu xám (thường thấy ở những phát hành 2003-2008).

Tên: Air Jordan 13 “Black Cat”
Phối màu: Black/Anthracite-Black
Ngày phát hành: January 21, 2017
Giá bán lẻ: $190

Related Post