Air Jordan 3 “Black Cement” với logo Nike Air đã xuất hiện phiên bản GS

Ngày sinh nhật của Michael Jordan – 17/2/2018 sẽ là ngày Air Jordan 3 “Black Cement” chính thức phát hành. Được đánh dấu là một trong những phát hành quan trọng của năm 2018, Air Jordan 3 “Black Cement” sẽ được retro lần thứ 6 với logo Nike Air đằng sau gót. Hiện tại hình ảnh của phiên bản Men’s size vẫn chưa xuất hiện, nhưng @zsneakerheadz đã đăng tải hình ảnh của phiên bản Air Jordan 3 “Black Cement” 2018 trong định dạng GS.

Dễ dàng nhận thấy phiên bản GS này chỉ sở hữu logo Nike Air phía sau gót, dưới bề mặt đế vẫn là logo Jordan, khác biệt so với những gì được hứa hẹn ở phiên bản Men’s size – quay về với nguyên gốc những năm 1988 và 1994 khi sử dụng logo Nike ở dưới đế và phía sau heel tab.

Tính từ năm 2001 cho đến lần ra mắt gần đây nhất của phiên bản 3s “Black Cement” là năm 2011, thì toàn bộ các phiên bản đều sử dụng logo Jumpman, và nếu tính luôn lần phát hành của năm 2018 thì đây mới chỉ là lần thứ 3 mà phiên bản Air Jordan 3 “Black Cement” xuất hiện trước công chúng với logo Nike Air.

Related Post