Bản custom Air Jordan 3 UNDFTD tuyệt đẹp của bậc thầy Ting Meister

Một bản custom khá hoàn chỉnh từ hộp đến giày, thiết kế bởi một trong những bậc thầy customizing – Ting Meister. phiên bản Air Jordan 3 “UNDFTD” này tuy không phải là một bản collab chính thức giữa 2 thương hiệu nhưng nếu có dịp tên collab thì đây có thể sẽ là phiên bản minh họa đẹp nhất từ trước đến nay.

Chịu ảnh hưởng từ thiết kế collab nổi tiếng UNDFTD x Air Jordan 4, phiên bản Air Jordan 3 với toàn bộ chất liệu được thay đổi để cho ra đời một bản custom hoàn hảo. Upper bằng canvas với màu olive được sử dụng chủ đạo, lót viền trong được làm bằng da lộn và nổi bật với màu cam – tạo nên 2 gam màu quen thuộc của UNDFTD.

Một điểm đặc biệt khác của giày nằm ở phần lưỡi gà được làm theo phong cách Rare Air, kết hợp các patch đính làm từ da cừu non cũng lấy cảm hứng từ bản Air Jordan 4 “UNDFTD” gốc, tạo nên sự sang trọng và hòa hợp với tổng thể thiết kế của giày.

Ấn tượng nhất chính là phần logo UNDFTD của Ting Meister. Nhằm tránh vi phạm bản quyền, Ting Meister đã thay đổi một chi tiết nhỏ là bỏ đi một gạch dọc trong logo gốc của UNDFTD – rất sáng tạo khi vừa tránh được  vấn đề pháp lý những vẫn giúp cho người xem nhận biết được đây là một bản custom lấy ý tưởng từ UNDFTD.

Ngoài ra phần gót giày của phiên bản này thay thế logo Jumpman bằng logo Nike Air khá hot ở thời điểm hiện tại. Các phụ kiện đi kèm như box giày với logo riêng cũng góp phần tạo thêm ấn tượng và độ hoàn chỉnh.

Related Post