fbpx

Air Jordan 6 “Chinese New Year” – Tông vàng gold và những chi tiết đầy tính biểu trưng cho Tết.

Tiếp tục chủ đề truyền thống xây dựng dựa trên ngày Tết Âm Lịch, Jordan Brand sẽ cho ra mắt phiên bản Air Jordan 6 “Chinese New Year” cho năm 2018.

Những hình ảnh đầu tiên của phiên bản này đến từ Stadium Goods – một trong những cửa hàng kí gửi đang rất nổi tiếng hiện nay. Chất liệu cho thấy đôi giày nhiều khả năng sử dụng nubuck hoặc da lộn, họa tiết được đặt ở một số vị trí trên thân giày, mô phỏng lại cảnh pháo bông nổ đẹp mắt.

Xen kẽ đó là những bông hoa được thêu, trải dài trên các mảng từ giữa trở về phía sau gót. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy đôi giày được xây dựng từ một phối màu rất được yêu thích của dòng 6s là DMP. Combo màu vàng nhũ/đen chưa bao giờ là lỗi thời, đặc biệt là với những chủ đề mang tính trang trọng.

Và nếu những điều trên vẫn chưa đủ với bạn, thì phần lacelock được mạ vàng bóng loáng kia sẽ chấm dứt mọi băn khoăn. Phiên bản này sẽ làm “vơi” đi $250 trong ví của bạn, đó là nếu bạn đủ may mắn để không phải mua với giá resell. Ngày phát hành dự kiến của Air Jordan 6 “Chinese New Year” hiện tại là ngày 27/1/2018.

Related Post