Air Jordan 7 Championship Pack – Sự trở lại của nhà vô địch

Air Jordan 7 Championship Pack còn được biết đến với tên gọi “Champ Pack” hoặc “Celebration Collection” sắp ra mắt với mục đích đánh dấu sự kiện lịch sử – danh hiệu vô địch NBA thuộc về Chicago Bulls và không thể không có sự góp mặt của Michael Jordan vào 14/6/1992 bằng việc đánh bại Portland Trailblazers trong trận chung kết.

060102

Một thắng lợi mang tính lịch sử như vậy trong sự nghiệp của Michael Jordan tất nhiên sẽ cần một màn chúc mừng không kém phần long trọng. Vì vậy mà sau việc cho ra mắt “Champ Pack” 6s vào năm ngoái, năm nay Air Jordan sẽ cho ra mắt “Champ Pack” 7s cũng với hai phối màu nổi tiếng: Champagne và Cigar.

air-jordan-7-vii-retro-cigar-release-dateair-jordan-7-vii-retro-champagne-release-date

Cả hai phối màu nằm trong “Champ Pack” lần này đều có lacelock được thiết kế theo chiếc nhẫn của nhà vô địch nhẳm đánh dấu chiến thắng lớn của Michael Jordan trong quá khứ.

air-jordan-7-vii-retro-cigar-release-date-3 air-jordan-7-vii-retro-champagne-release-date-3

Air Jordan 7 “Cigar” vô cùng quyến rũ với phối màu đỏ đun, trắng và nâu sáng còn “Champagne” thì lại có một vẻ ngoài vô cùng sang chảnh với phối màu đơn giản hơn là đen, trắng, vàng.

Nối gót “Celebration Collection” 6s năm ngoái đã làm mưa làm gió trên kệ giày toàn thế giới với giá resell cao ngất ngưởng, “Champ Pack” 7s lần này cũng hứa hẹn là một heat trong năm nay sẽ được săn đón nồng nhiệt bởi các đầu giày.

air-jordan-7-vii-retro-champagne-release-date-2

air-jordan-7-vii-retro-cigar-release-date-2

Air Jordan 7 “Champ Pack” lần này có giá retail mỗi đôi là 250$ và sẽ được ra mắt vào 20/6/2015 tại các retailers của Air Jordan.

Hãy cùng mình ngắm nhìn một lần này vẻ đẹp của “Champ Pack” lần này nhé!

air-jordan-7-cc-cigar-champagne-pack-681x478

Với các fan cùa 7s nói riêng (như mình) và fan Air Jordan nói chung thì “Champ Pack” 7s lần này với chất lượng được đảm bảo, vẻ ngoài ưa nhìn và giàu tính lịch sử sẽ là một heat cực kì cần “cop” trong tháng 6 nóng nực này ! Cùng #HNBMG hóng thêm thông tin cũng như review về “Champ Pack” 7s gần ngày ra mắt nhé !

Related Post