fbpx

Air Jordan IV “Bred” Bản Lego – Bạn có muốn ?

Môt trong những đôi Air Jordan đẹp nhất, IVs “Bred” ra mắt lần đầu vào năm 1989. Phối màu này gắn liền với “The Shot” – một trong những pha ghi điểm huy hoàng nhất trong sự nghiệp của Michael Jordan. Và không chỉ mang ý nghĩa lịch sử, IV “Bred” còn rất được ưa chuộng trong giới thời trang bởi phối màu tuyệt hảo – Đỏ/Đen/Xám. Một fan của sản phẩm này, và cũng là một người chơi Lego cuồng nhiệt – Tom Yoo đã tái hiện IV Bred từ những mảnh ghép Lego. Với 735 mảnh Lego, siêu phẩm 1989 được tái hiện một cách rõ nét với các chi tiết như đế Air, logo Jumpman, lỗ xỏ dây,… Tiếp theo, mời các bạn cùng xem những hình ảnh từ sự sáng tạo của Tom Yoo nhé.

tom-yoo-reimagines-the-air-jordan-4-bred-with-legos-2 tom-yoo-reimagines-the-air-jordan-4-bred-with-legos-3 tom-yoo-reimagines-the-air-jordan-4-bred-with-legos-4 tom-yoo-reimagines-the-air-jordan-4-bred-with-legos-5

Nếu muốn sở hữu bộ xếp hình Lego của IV Bred, cũng như nhiều sản phâm sneaker khác, bạn có thể ghé qua trang Lego Ideas để vote cho dự án XI “Concord”của Tom Yoo. Nếu đủ số người yêu thích, sản phẩm sẽ được sản xuất và bày bán cũng như nhiều phiên bản Jordan Lego tiếp theo được ra đời. Trang Instagram của Tom Yoo @tomyoo23 sẽ là nơi để bạn xem thêm những bức ảnh khác của Jordan Lego và các dòng sneaker khác.

 

Related Post