BAIT x Asics 25th “Nightmare” Gel Lyte 3 – Trên cả tuyệt vời

Mẫu giày retro runner Asics Gel Lyte III vừa được thổi vào một luồng sức sống mới với đến từ thương hiệu BAIT. Và bạn sẽ phải kinh ngạc khi nhìn thấy những hình ảnh của phiên bản cực kì “đỉnh” này. Với tên gọi “Nightmare” – nó thật sự là cơn ác mộng cho các fan cuồng runner nếu họ cop hụt phiên bản này.

bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary

Ra mắt nhằm kỉ niệm 25 năm ra đời của mẫu giày runner với lưỡi gà xẻ đôi đặc trưng này, BAIT đã cố gắng đưa những chất liệu không thể nào tốt hơn lên phiên bản Asics Gel Lyte III này. Phần upper sử dụng chất liệu là vảy của cá rô (tiapila skin) và giả da bò sát (reptile skin). Kiểu dáng, chất liệu và màu sắc vô cùng sang trọng hòa quyện với nét năng động của một đôi giày thể thao. Nổi bật lên chính là phần lưỡi gà với một nửa làm bằng chất liệu phản quang 3M. Ở giữa thân giày là 2 lớp mesh chồng lên nhau, giúp cho việc thoát khí tốt hơn. Lót trong của giày và lót giày làm bằng da (premium leather). Phần đế giày với chất liệu translucent cho thấy được chữ ASICS và chữ BAIT bên dưới đế cực kì ấn tượng và sáng tạo.

bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-1 bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-6 bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-5 bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-7 bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-8 bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-4 bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-3 bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-9 bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-10

bait-asics-gel-lyte-iii-25th-anniversary-2

Ngày 26/9 sẽ là ngày phát hành phiên bản cực chất này. Nhưng chớ vội mừng, phiên bản BAIT X Asics này chỉ được phát hành tại các cửa hàng của BAIT và được phát hành thông qua việc raffle tại store. Nếu bạn bận rộn và không thể ghé store thì bạn sẽ phải tham gia raffle online tại đây. Mức giá bán lẻ là $200, quá xứng đáng cho một tuyệt tác.

Tên: BAIT x Asics Gel Lyte III “Nightmare”
Ngày phát hành: 26/9/2015
Giá: $200

Related Post