fbpx

Bắt gặp Kanye West nghỉ dưỡng tại Cuba với Yeezy Boost “All White”

Hình ảnh này được chụp lại tại Cuba, Kanye West đang cùng Kim và gia đình có một kì nghỉ tại đây. Lần này, xuất hiện trên chân Kanye West là một phiên bản Yeezy Boost 350 “Ngọc Trinh” à nhầm “All White”. Đây không phải là một phiên bản Yeezy Boost quá lạ lẫm vì nó đã từng xuất hiện trong buổi ra mắt Yeezy Season 3 tại sân vận động Madison Square Garden, New York. Tuy nhiên, tin buồn cho các fan của #teamNgocTrinh là phiên bản này vẫn chưa được công bố ngày phát hành cụ thể. Dù biết các sản phẩm trong BST Yeezy Season 3 chẳng sớm thì muộn cũng sẽ được ra mắt nhưng mấy ai có thể kiềm lòng khi thấy một phiên bản All White của Yeezy Boost chứ? Thôi thì đành an ủi tạm bằng việc đón chờ phiên bản Ultra Boost “All White” restock vào tuần sau trên Finishline thôi, cũng cùng là #teamNgocTrinh cả mà.

adidas-Yeezy-350-Boost-all-white-cuba-trip-2

Một chút thông tin về việc restock phiên bản adidas Ultra Boost “All White”:

Phiên bản được restock sẽ là phiên bản đế trắng chứ không phải đen như trước đây, Finishline cũng bắt đầu chơi chiêu bài restock bất ngờ vào một ngày nào đó trong tuần sau, chứ không công bố như trước đây nữa. Điều này tạo nên tính công bằng hơn cho người mua, thay vì phải vất vả với các reseller cùng một loạt các bot add to cart và nguy cơ sập web cao.

adidas-triple-white-ultra-boost-restock-1

Để có thể cập nhật thông tin về đợt restock này, người viết khuyên bạn nên chăm chú sử dụng twitter hơn, và tất nhiên là follow twitter của Finishline nữa.

Related Post