BST “Gấm À Gấm Ơi” Từ UniQ – chất liệu quyền quý trên những thiết kế cho tuổi trẻ

UNIQ lần đầu được giới thiệu đến các độc giả HNBMG qua lần góp mặt trong kỳ Sole Ex 2016 vừa rồi. Đây là một thương hiệu thời trang thiên về hướng cắt may, với cảm hứng thiết kế chủ đạo từ thời trang Á Đông truyền thống. Một điểm đặc trưng khác cho UniQ nằm ở phần chất liệu – với việc hơn 2 năm đồng hành cùng Gấm trên các sản phẩm của hãng. Gấm là một loại chất liệu truyền thống của người Việt, vốn từ xa xưa gắn liền với sự quyền quý. Vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng; đi kèm cùng sự cuốn hút của những họa tiết thêu tinh tế và tính tạo form của Gấm đã cuốn hút UniQ một cách mãnh liệt.

Với tinh thần nổi loạn, UniQ luôn nuôi tham vọng trẻ hóa Gấm và mở ra một lối thị giác mới cho người trẻ khi tiếp cận những loại chất liệu truyền thống. Và ấp ủ đó đã được hiện thực hóa với BST mới nhất từ hãng – “Gấm À Gấm Ơi”. BST là sự kết hợp giữa các thiết kế truyền thống châu Á và thời trang hiện đại. Xuyên suốt trong “Gấm À Gấm Ơi”, bạn sẽ bắt gặp những chi tiết quen thuộc từ Yukata, Sườn Xám, Áo Dài, Áo Bà Ba, Áo Tứ Thân,… được đưa vào thiết kế và ăn nhập một cách tuyệt vời.

Với thiết kế pha lẫn truyền thống và hiện đại, đi cùng vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng của Gấm, những sản phẩm trong BST “Gấm À Gấm Ơi” là lựa chọn rất hợp lý để diện trong mùa Tết sắp tới. Toàn bộ BST này hiện đang được bán tại Fanpage của UniQ.

Model: Vic Vu, Lê Thượng Long
Make Up Artist : Xí Quân Lê
Photographer: Nguyễn Ngọc Chân Như
Concept & Stylish : UniQ

Related Post