Buscemi 100MM trị giá $132,000 với 11.5 carat kim cương

Nhắc đến Hip-Hop, là phải nhắc đến một thời các rapper “bling-bling” cùng những món trang sức bằng vàng đính kim cương, đá quý. Buscemi với xuất thân là một hãng giày gắn liền với Hip-Hop, vẫn luôn giữ trọn tinh thần đó, thể hiện qua chiếc ổ khóa vàng đặc trưng trên các dòng giày của hãng.

Vào đầu tháng 9 vừa rồi, chào mừng dịp khai trương cửa hàng tại SoHo, Buscemi đã chế tác nên một đôi 100MM để đời với vàng và kim cương. Toàn bộ thân giày mang một màu Trắng Tinh của chất liệu da bê full-grain, dây giày cùng màu và lớp lót trong màu Tan – tất cả tạo nên một lóp nền đầy tinh khiết. Nổi trên lớp nền đó, là những chi tiết bằng vàng đính kim cương ở phần strap gồm buckle, quai khóa và ổ khóa. Những chi tiết này được làm một cách rất chất lượng, với tất cả đều được đúc bằng vàng, kết hợp cùng 11.5 carat kim cương đính khắp bề mặt. Tổng thể chung, Buscemi đã thiết kế một cách rất khéo léo để mang đến tối đa sự xa xỉ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.

Phiên bản Buscemi 100MM đặc biệt này hiện đang được bán độc nhất tại cửa hàng của hãng ở SoHo, với cái giá là $132,000.

buscemi-diamond-sneakers-01 buscemi-diamond-sneakers-02 buscemi-diamond-sneakers-03buscemi-diamond-sneakers-05 buscemi-diamond-sneakers-06

Related Post