Các đầu giày nữ sẽ có cơ hội sở hữu phối màu “Pantone” Air Jordan 6 vào năm sau

Định hướng phát triển cho năm sau của Jordan Brand có lẽ sẽ là Air Jordan 6, khi mà dòng giày này liên tục xuất hiện những hình ảnh leak cho các phối màu được lên lịch release vào năm sau 2017. Mới đây nhất là phối màu trông cực kì giống với phối màu sample gây sốt hồi năm 2010 – “Pantone” Air Jordan 6 – cũng xuất hiện những hình ảnh leak trên mạng. Theo một số thông tin ban đầu, phối màu này là một phát hành chỉ có size nữ mà thôi, tuy vậy dải size giày nữ của Jordan Brand đã được nới rộng lên tới size tương đương 9.5 US, đủ sức cho các nam nhân chân bé “bon chen”.

Tuy không hoàn toàn giống phối màu sample Pantone đình đám do sự khác biệt về tone của màu xanh và chất liệu thân giày, phối màu này của Air Jordan 6 cũng vẫn rất đẹp với màu xanh dịu mắt, nhấn nhá bằng các mảng màu trắng ở logo Jumpman, pulltab và đế giữa. Đế ngoài vẫn là chất liệu icy thường được sử dụng trên Air Jordan 6, với logo Jumpman mang màu xanh tương tự màu xanh trên upper. Chất liệu cũng là một điểm cộng của phát hành này, với sự kết hợp của da trơn và da nhăn.

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức của phối màu này, tuy vậy chúng được dự đoán sẽ release trong những tháng đầu năm 2017 mà thôi.

 

Related Post