Cận cảnh Nike LeBron 15 “Floral”

Sự thành công của dòng giày Gucci ACei với các graphic được thêu bên hông giày đã khiến Nike quyết định ăn theo một tí cho dòng sản phẩm signature Nike LeBron. Nike LeBron 15 – thiết kế mới nhất dành cho LeBron James đi ngược lại với những thiết kế trước đó. Sự cồng kềnh, thô kệch và nặng nề trước đây đã được thay thế bằng sự thon gọn, nhẹ nhàng. Ấn tượng đầu tiên mà phiên bản này mang lại là cảm giác quen thuộc ở phần xỏ dây, tương tự với mẫu Nike KD10. Nike LeBron 15 có định dạng high top, trông khá “nuột”.

Điểm nhấn của Nike LeBron 15 là họa tiết hoa lá được thêu dọc trên phần thân giày. Một zip kéo mạ vàng đặt dọc bên dưới phần thắt dây. Mở zip sẽ tách đôi upper, để lộ ra một phần nhỏ được dập chữ “LONG LIVE THE KING”. Đôi giày thể hiện tốt khi vừa là một mẫu performance nhưng lại có những nét phù hợp để mang như một phiên bản lifestyle vô cùng thời trang.


Bộ đệm của đôi giày vẫn còn là một bí ẩn vì LeBron đã không còn sử dụng visible cushioning. Vì đây là một mẫu lifestyle nên chắc công nghệ sẽ không được chú trọng nhiều. Ngày phát hành của phiên bản này cũng chưa được công bố, có lẽ sẽ ra mắt vào khoảng đầu mùa giải NBA sắp tới. Phiên bản Nike LeBron 15 “Floral” này hiện chỉ mới thuộc sở hữu của 2 người là Don C và Tim Day.

Related Post