fbpx

Cận cảnh on-feet và thông tin phát hành mẫu Air Max 97 OG collab cùng UNDEFEATED

2017 đánh dấu 20 năm Air Max 97 ra đời. Tuy đã có nhiều phát hành liên tiếp của dòng giày này trong năm nay nhưng cú dội bom thật sự chỉ mới bắt đầu gần đây. Khởi đầu cho tràng bom đó chính là phiên bản Air Max 97 OG hợp tác cùng UNDEFEATED trong phối màu Đen (dự kiến sẽ có thêm phối màu Trắng và Xanh release trong thời gian tới).

Sản phẩm mang tông chủ đạo là Đen – bao trùm cả upper cho đến đế giày; với điểm nhấn ở phần viền chạy khắp thân giày mang tông Xanh Lá/Đỏ kèm repeated pattern mang tên UNDFTD trong tông màu Trắng. Màu sắc của phần viền này có thể được lấy cảm hứng từ sự phổ biến của Air Max 97 tại Ý. Một điểm ấn tượng khác của giày nằm ở phần mudguard – với chất liệu Da Bóng. Cuối cùng là các chi tiết branding của cả 2 thương hiệu được làm với tông Đỏ.

UNDEFEATED x Air Max 97 phối màu Đen dự kiến sẽ được phát hành đầu tiên tại châu Âu vào ngày 21/09 tới tại một số retailer chọn lọc, với cái tên đã confirm đầu tiên là BSTN. Khu vực Bắc Mỹ sẽ đón một đợt phát hành khác với thời gian trễ hơn.

Related Post