Cảnh sát xuất hiện tại địa điểm phát hành Air Jordan 1 “Top Three” Gold đầy hỗn loạn

Phiên bản được phát hành với số lượng có hạn Air Jordan 1 “Top Three” Gold vào Cyber Monday đã gây nên một cảnh tượng khá hỗn loạn tại thành phố New York, Mỹ. Tập trung trước cửa hàng NikeLab số 21 Mercer là những khách hàng nôn nóng xếp hàng để được vào mua giày.

Đoạn video dưới đây được ghi lại bởi một camper, quay từ thời điểm line hàng vẫn còn trật tự cho đến khi quá nhiều người tụ tập xung quanh và biến khu vực đó trở thành một nơi vô tổ chức, kèm theo đó là sự xuất hiện của cảnh sát, luôn túc trực sẵn sàng để kiềm chế đám đông bất cứ khi nào biến cố xảy ra.

phần mô tả của đoạn video ghi rằng, sau khi dàn line-up bị cảnh sát giải tán, bảo vệ của cửa hàng này (NikeLab) chọn ra những người được “có quan hệ” trong hàng camp để đeo vòng đánh số vào mua trước.

Nguồn tin từ Sneaker News cho biết đôi giày đã được ngưng phát hành, nhưng nhân viên tại NikeLab cho biết đôi giày vẫn được phát hành dưới hình thức “first come, first serve” – “đến trước, có trước” vào ngày thứ 2. Một reseller địa phương cũng làm chứng về việc này, anh ấy ước lượng có khoảng 60 đôi được bán ra trong hôm đó.

Related Post