fbpx

Câu chuyện cảm động về đôi Air Jordan 11 “72-10” giúp cậu bé vượt qua nạn bắt nạn trong trường học

Đối với Joel Rodriguez, mỗi ngày đi học là một ngày khổ khi liên tục bị bắt nạt chỉ  vì những đôi giày cậu mang là đồ rẻ tiền. Cậu bé lớp 6 kể lại: “Mọi người chế giễu cháu. Đi học không còn vui nữa.”

Nhưng may mắn thay, một học sinh lớp 8 – Amien Emamalikhani – đã thấy được cảnh cậu bé Joel bị cười nhạo. Dù chỉ học chung chuyện và chưa nói chuyện với Joel lần nào cả, nhưng ngày hôm sau, Amien đã bắt chuyện với Joel bằng một tấm ảnh chụp đôi Air Jordan 11 “72-10”.

Amien giải thích: “Cháu chỉ muốn đấu tranh cho Joel, vậy nên cháu đã cho Joel xem bức ảnh của đôi Air Jordan 11 ’72-10′, rồi hỏi rằng liệu cậu có thích đôi giày ấy không”. Và rồi Amien đã hứa với Joel sẽ giúp cậu ấy vào ngày hôm sau.

Click vào ảnh để xem phóng sự về vụ việc cung cấp bởi ABC13

Joel đã tưởng rằng Amien cũng chỉ tìm cách an ủi hoặc cũng sẽ bắt nạt như những người khác, nhưng không! Ngày hôm sau, Amien đã xuất hiện với một đôi Air Jordan 11 “72-10” và tặng nó cho Joel. Theo Amien, cậu chỉ mang nó được vài lần trước đây, và bây giờ cậu không còn mang vừa nữa.

Joel cho biết cậu vô cùng hạnh phúc khi nhận được một món quà đầy bất ngờ. Thậm chí ngay sau khi cậu được tặng đôi giày, đã có một số người có nhã ý muốn trade nhưng Joel từ chối vì đây là một món quà hết sức đặc biệt.

Amien cho biết cậu cũng đã nhắn nhủ với Joel rằng hãy nhớ lấy ngày mà Amien tặng đôi giày cho Joel, để nhớ rằng mặc cho những kẻ bắt nạt có hiện hữu xung quanh thì sẽ luôn luôn có những người khác tốt hơn đến để giúp đỡ chúng ta.

Related Post