Chất liệu Long-Grain Suede bền bĩ trên nonnative x Timberland

Mẫu Boot 6 Inch của Timberland lại một lần nữa trở thành nhân vật chính cho lần collab mới nhất của hãng với thương hiệu Nhật Bản nonnative. Điểm nổi bật của bản collab này đến từ 3 yếu tố: Chất liệu – màu sắc – công nghệ.

Đây không phải lần đầu tiên mẫu boot Timberland 6-Inch được tái thiết kế nhằm gia tăng độ bền bỉ. Hầu hết các thương hiệu khi collab với Timberland đều đặt yêu cầu này lên hàng đầu. Và kết quả mà nonnative đem đến thật bất ngờ.

Dẫu biết các thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản đều rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nhưng nonnative gần như đã thay áo cho mẫu Timberland đặc biệt này. Bỏ đi phần chất liệu nubuck thường thấy và thay vào đó là long-grain suede, một loại suede có độ bền cao. Các nét chỉ viền được gia tăng lên đến 4 line, với 2 line chỉ trắng và 2 line chỉ đen, cố định và chắc chắn hơn.

Phối màu “Wheat” bán siêu chạy của Timberland 6-Inch nay đã phải nhường chỗ cho phối màu “Desert Tan” – phối màu đặc trưng của đồng phục của quân đội Nhật Bản. Và để có thể đáp ứng được yêu cầu bền-đẹp, nonnative đã sử dụng lớp lót trong GORE-TEX chống thấm tuyệt đối, giữ cho chân người mang luôn khô ráo trong mọi điều kiện. Đế ngoài Vibram chống trượt với cao su tổng hợp siêu bền sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho một đôi giày sẵn sàng cùng bạn chinh chiến trong mọi điều kiện thời tiết.

Được ra mắt vào ngày 2/9 vừa qua, nonnative X Timberland Premium 6-Inch Boot sẽ được bán độc quyền tại BEAUTY & YOUTH United Arrow, vendorCOVERCHORD. Mức giá cho phiên bản này là ¥34,560 (khoảng $315).

Related Post