fbpx

Collab Dragon Ball Z x Baby Milo sẽ lên kệ vào cuối tuần này

Bộ đôi Dragon Ball Z và BAPE xuất hiện với tần suất kha khá như thế này chắc chắn phần nào khiến các bạn rối rắm trong việc nắm bắt.

Thật sự thì, mỗi BST đều mang một nét rất riêng, theo từng chủ đề khác nhau của cả hai phía franchise Dragon Ball và thương hiệu BAPE. Cụ thể, Dragon Ball và Dragon Ball Z là hai phần phim khác nhau – với Dragon Ball tập trung vào câu chuyện Goku lúc nhỏ và phần Z là câu chuyện Goku trưởng thành với sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Về phía BAPE, hãng có nhiều phân nhánh khác nhau với sự khác biệt về lối thiết kế cũng như phân khúc khách hàng. Trong đó, hợp tác với Dragon Ball thường xuyên gồm mainline A Bathing Ape, Baby Milo và AAPE.

Với BST này, vì là collab cùng Dragon Ball Z, nên sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật như Vegeta, Frieza, Raditz, Nappa, cũng như hình ảnh Goku lúc trưởng thành và lúc biến thành Super Saiyan.

Mặt khác, hình ảnh của các nhân vật cũng được tái thiết kế lại theo hơi hướng “cute”, cùng phong cách với hình ảnh của khỉ Milo.

Những sản phẩm trong BST bao gồm áo thun, hoodie và hai món phụ kiện – ly, móc khóa. Các sản phẩm có giá dao động từ $15 – $185 và sẽ lên kệ vào ngày 09/12 tại các cửa hàng BAPE ở Hong Kong và Nhật Bản.

Related Post