Collab giữa Tyler, The Creator và Converse tiếp tục cùng BST One Star x Golf le Fleur

Như HNBMG đã đưa tin, Tyler, The Creator hiện đang có một dự án hợp tác dài hơi cùng Converse. Sau mẫu One Star phối màu Clearwater release tháng trước, dự án này sẽ tiếp tục lên sóng với BST mới giữa One Star và Golf le Fleur – một dự án thời trang khác của Tyler.

Tiếp tục đại diện cho các giá trị của Converse – sự nhiệt huyết tuổi trẻ, sự tự tin táo báo và phong cách thời trang sáng tạo; Tyler mang đến bốn phối màu đơn sắc mới cho dòng One Star với những điểm nhấn thiết kế mang motif “Flower Boy” – một motif đang được anh gầy dựng gần đây.

Bốn phối màu của lần release này bao gồm Airway Blue, Peach Pearl, Sulphur, và Fuschia Glow được làm từ chất liệu Suede. Với motif “Flower Boy”, logo Star kinh điển ở bên hông giày được trang trí thêm bởi hình thêu bông hoa xung quanh; phần gót giày được nhấn nhá thêm bởi hình thêu một chú ong dễ thương; và cuối cùng là ở lót giày với bốn hình in hoa hướng dương khác nhau cho bốn phối màu.

Airway Blue

Fuchsia Glow

Peach Pearl

Sulfur

Chi tiết đặc biệt nhất tạo nên ý nghĩa cho sản phẩm là thông điệp nhắn nhủ từ Tyler gửi đến giới trẻ “Don’t let ‘em kill your flowers, water your garden and stunt.”, được in chạy viền quanh mid-sole.

Và cuối cùng, không thể thiếu những chi tiết branding, với logo của Converse và Gold le Fleur được dập chìm trên lưỡi gà cũng như in lên lót giày.

“Don’t let ‘em kill your flowers, water your garden and stunt.” – Tyler, The Creator

Bổ trợ cho bốn mẫu giày trên sẽ còn có các sản phẩm thời trang khác gồm Pull-Over Hoodies  và T-shirt với những graphic độc đáo từ Golf le Fleur. Những sản phẩm này sẽ được bán ra với số lượng có hạn và mang phối màu đặc biệt.

Bộ sưu tập của One Star x Golf le Fleur đã được bán các cửa hàng bán lẻ của Converse và trên Converse.com vào ngày 03/08 vừa rồi. Những mẫu sneakers có giá retail $100, trong khi đó hoodie có giá $90 và áo thun là $35.

Related Post