Concepts x Vans Sk8-Hi Syndicate

Trong tháng 3 này, hãng thời trang đường phố Concepts lại tiếp tục tung ra các sản phẩm độc quyền từ sự kết hợp của mình với những hãng đồ nổi tiếng khác. Và lần này là sự hợp tác với hãng giày tên tuổi Vans để cho ra mắt một siêu phẩm cao cấp mang tên: Concepts x Vans Syndicate Sk8-Hi.

concepts-vans-sk8-hi-purple-release-date-1
                              

Concept x Vans Sk8-Hi Syndicate có tông màu chủ đạo là Tím, với đế cao su trắng cổ điển cùng bộ dây và xọc trắng ở thân bên của giày làm điểm nhấn, cho thấy sự hài hòa, nhịp nhàng về màu sắc. Bằng việc sử dụng nhiều chất liệu da trên cùng một thiết kế như tấm da cá sấu dập nổi trên thân giày, da thuộc ở gót sau, da sỏi trên eyestay (phần xung quanh lỗ luồn dây), da lộn trên mũi giày và lưỡi gà, đã đem lại một cái nhìn và cảm nhận vô cùng cao cấp cho phiên bản giày đặc biệt này. Chưa kể đến phần lót trong của giày cũng được sử dụng bằng một chất liệu da cao cấp.

concepts-vans-sk8-hi-purple-croc-1

concepts-vans-sk8-hi-purple-release-date-summary

Ngoài ra, chỉ duy nhất phiên bản Vans Sk8-Hi đặc biệt này mới có thêm tấm vải cotton kèm zipper để che đi phần dây giày, tạo sự khác biệt. Phần tag trên lưỡi gà và lót giày là những dòng branding của hai thương hiệu, đánh dấu sự hợp tác giữa Concepts và Vans.

concepts-vans-sk8-hi-purple-release-date-2

Box giày được Concepts custom lại với màu đen hoàn toàn cùng logo của hãng ở mặt trên.

concepts-vans-sk8-hi-purple-release-date-3

Concepts x Vans Sk8-Hi Syndicate sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 3 tới đây tại cửa hàng Concepts Cambridge và sẽ phát hành online với số lượng có hạn trên website: cncpts.com vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày theo giờ địa phương.

Hy vọng những thông tin chúng tôi đem lại làm hài lòng các bạn. Hãy like và share nếu bạn cảm thấy bài viết hay và đừng quên để lại cảm nhận của các bạn về đôi giày này ở dưới comment. Cảm ơn đã theo dõi!!

Related Post