CP3.VIII AE Bordeaux – Bước đệm nhỏ mà to

Khi mà ngày phát hành Air Jordan 7 Bordeaux phiên bản remastered cận kề, Jordan Brand cũng biết cách tận dụng và khiến cho nhiều người chú ý hơn về phát hành này bằng cách tung ra một phiên bản performance, cụ thể hơn đó chính là phiên bản Jordan CP3.VIII AE Bordeaux.

Jordan-CP3.VIII-AE-Bordeaux-2

Dòng CP3.VIII AE là một dòng CP3 cao cấp hơn, thay đổi một số chi tiết nhỏ so với dòng CP3.VIII thường, tuy nhiên, về mặt thiết kế vẫn là upper mesh cùng synthetic, bên dưới lớp mesh là flywire, điều này hạn chế việc “đứt cáp”. Phần lót trong cùng đệm cổ chân quen thuộc ở dòng CP3 vẫn giữ nguyên, lưỡi gà có logo Jumpman và logo của CP ở 2 chiếc. Ở sau gót là số 3, số áo của Chris Paul.

Jordan-CP3.VIII-AE-Bordeaux-3 Jordan-CP3.VIII-AE-Bordeaux Jordan-CP3.VIII-AE-Bordeaux-4 Jordan-CP3.VIII-AE-Bordeaux-5 Jordan-CP3.VIII-AE-Bordeaux-6

Mặc dù những phối màu này không có nhiều điểm tương đồng so với phiên bản Jordan 7 Bordeaux nhưng Jordan Brand vẫn gắn cho nó cái tên Bordeaux. Thật là khó hiểu ! Tuy nhiên, dòng giày CP3 cũng là một mẫu có nét riêng, thế nên cũng không có việc gì phải phàn nàn về thiết kế cũng như việc phối màu.

Phiên bản này đã xuất hiện trên các trang bán lẻ quốc tế nhưng thông tin về ngày phát hành ở Mỹ vẫn chưa có, có lẽ bạn sẽ phải chi nhiều hơn bình thường cho một đôi CP3 rồi.

Tên sản phẩm: Jordan 3.VIII AE “Bordeaux”
Tên phối màu: White/Purple/Crimson
Giá bán lẻ: £110 (mua tại đây)

Related Post