Điểm qua những phiên bản Air Jordan sẽ có mặt trong năm 2017

Jordan Brand luôn luôn đi trước một bước, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Như một thông lệ, thời điểm cuối năm thường là thời điểm công bố những phiên bản Air Jordan hot sẽ được ra mắt trong năm 2017. Đón chờ một lịch phát hành với những phiên bản, những phối màu đáng mua, hãy cùng xem Jordan Brand đã chuẩn bị gì cho năm 2017 nào.

DJ Folk và Pinoe77 cùng xuất hiện trong Vlog trên, xác nhận một số “tên tuổi” sẽ góp mặt làm nên một năm 2017 hoành tráng khác. Hiện tại những cái tên đang gây chú ý gồm có Air Jordan 1, Air Jordan 4, Air Jordan 13,… cũng như một số phối màu mới được thực hiện trên nền của các bản retro trước đó.

Lưu ý: Hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa.

Air Jordan 1 “Royal Blue”

Air Jordan 1 “Shadow”

Air Jordan 4 “Bred” (logo Nike Air) (ảnh minh họa)

Air Jordan 5 “Red Suede” & Air Jordan 5 “Blue Suede” (ảnh minh họa)

Air Jordan 5 “Cement” (ảnh minh họa)

Air Jordan 5 “Olive Remix” (ảnh minh họa)

Air Jordan 8 “Cement” & Air Jordan 8 “Grey Suede” (chưa có hình ảnh)

Air Jordan 11 Low IE White/Red (ảnh minh họa)

Air Jordan 13 “Bred” (với phản quang 3M ở phần mesh) (ảnh minh họa)

Air Jordan 13 “History Of Flight” (ảnh minh họa)

Hầu hết các phát hành Air Jordan dự kiến ra mắt trong năm 2017 đa số là những phối màu mới, một số ít là những phối màu cũ được remastered và thay đổi một số chi tiết. Là kỉ niệm 20 của Air Jordan 13 nên không khó hiểu khi có đến 2 phiên bản Air Jordan 13 được dự kiến ra mắt, Air Jordan 5 được phát hành đến 4 phối màu và hầu hết là những phối màu mới chưa hề có trước đây. Trên đây chỉ mới điểm qua một số phát hành nổi bật trong năm tới, có vẻ sẽ là một năm đáng kì vọng đây.

Related Post