fbpx

Điều ước thành sự thật với những sản phẩm custom Louis Vuitton từ Super Kreep

Từ sau sự bùng nổ của collab Supreme và Louis Vuitton, rất nhiều streetwear fan đã bắt đầu mơ tưởng đến loạt sản phẩm đặc trưng cho thời trang được phố được tô điểm bằng những mẫu họa tiết đặc trưng của thương hiệu xa xỉ Pháp.

Đó chắc chắn là một ước mơ rất xa vời. Nhưng điều gần nhất chúng ta có thể có hiện giờ là những sản phẩm custom đến từ Super Kreep – với chất liệu xịn 100% lấy từ những sản phẩm của Louis Vuitton. Đặc biệt trong số đó là những mẫu giày custom, với quy trình rất phức tạp khi phải tháo bỏ hoàn toàn cấu trúc của đôi giày gốc và sau đó ghép lại với những mảnh chất liệu mới. Bên cạnh đó, Super Kreep còn mang đến nhiều loại item đa dạng khác như túi đeo bụng, quần, nón, banh bóng rổ,…

Super Kreep đã làm được những gì? Hãy cùng lướt qua loạt ảnh dưới đây nhé.

Sản phẩm mới nhất – đôi Nike AF1 Mid với  họa tiết Damier trong tông màu Olive

Trước đây anh cũng đã có một bản AF1 High nhưng với Damier trong tông màu Nâu quen thuộc, và đã được bán với giá $1000

Quả banh bóng rổ với chất liệu lấy từ chiếc khăn Louis Vuitton Stephen Sprouse

Túi đeo bụng với chất liệu Louis Vuitton bên ngoài, lớp lót bên trong lấy từ MCM và kèm theo cả khóa Riri; hiện đang được bán với giá $500.

Dad hat Louis Vuitton kèm hình thêu ngọn lửa, đang được bán với giá $680

Bên cạnh Louis Vuitton, Super Kreep còn làm nhiều sản phẩm custom khác lấy chất liệu từ Gucci cũng như các thương hiệu xa xỉ khác. Các bạn có thể xem thêm tại kênh IG của họ: @Superkreep.

Để mua được những sản phẩm custom trên, các bạn có thể ghé qua trang của họ trên kênh buôn bán Depop: Depop/Superkreep.

Related Post