Đón Noel cuối tuần cùng The New District Hà Nội

The New District là một không gian hội chợ kiểu mới với những gian hàng chuyên về thời trang. Với tiết trời trở lạnh như hiện tại, The New District đã ưu ái dành tặng kỳ hội chợ tháng 12 cho các bạn trẻ Hà Nội để thỏa sức diện outfit layer đi mua sắm. Kỳ hội chợ sắp tới sẽ quy tụ tổng cộng 200 thương hiệu từ Nam ra Bắc – bạn sẽ có dịp mục sở thị tận tay vô vàn sản phẩm chất cực kỳ mà không cần đi đâu xa. Và còn hơn thế nữa, là những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn chỉ có riêng tại The New District.

Ngoài việc mua sắm, The New District còn kết hợp cùng Foody để mang đến một đại hội ẩm thực hoành tráng và cuộc thi DIY có một không hai.

Cuối cùng, là đặc sản của The New District – đó là Photobooth được đầu tư hoành tráng với các chủ đề riêng biệt cho mỗi kỳ hội chợ. Và với một kỳ hội chợ đặc biệt cho mùa Noel sắp tới, chắc hẳn rằng Photobooth sẽ còn cầu kỳ hơn nữa để các bạn tha hồ sống ảo. Ngoài ra, hội chợ tháng 12 này Quận Mới sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên #sharingiscaring – chụp ảnh cùng bạn bè và đăng tải trên Facebook/Instagram kèm hashtag tên chương trình để nhận được những voucher từ The New District. Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng hashtag #TNDStreetstyle để đăng ảnh khoe outfit và có cơ hội được repost bởi The New District.

Bạn đã lên đươc kế hoạch cho mùa The New District Noel sắp tới chưa? Ý tưởng outfit của bạn thế nào? Ai sẽ là người bạn đồng hành trong kỳ hội chợ này? Hãy comment chia sẻ cùng HNBMG  và tag những người bạn đó vào nhé!

The New District Hà Nội
Thời gian: 10h00 – 21h00, ngày 24-25/12/2016
Địa điểm: Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên, Hà Nội
Fanpage chương trình: The New District

Related Post