Dunk Luxe Low – một phát hành nổi bật đến từ NikeLab với chất liệu cao cấp

Sau chuỗi sản phẩm Air Force 1, NikeLab tiếp tục cách tân một thiết kế khác là Dunk Low, với cái tên mới là NikeLab Dunk Luxe Low. Trước đây đã có những phiên bản NikeLab Dunk Luxe High được ra mắt và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía cộng đồng. Lần này, NikeLab Dunk Luxe Low cũng sẽ khoác lên mình một vẻ ngoài sang trọng nhưng vẫn không mất đi chất đường phố nổi tiếng của dòng giày này.

Chất liệu là một điểm nhấn mới nhất và đáng chú ý nhất của phát hành này. Làm bằng da tự nhiên, đồng thời cắt giảm đi một số chi tiết, nhưng vẫn giữ được nét thể thao vốn có. Dây wax là lựa chọn tuyệt vời cho những thiết kế sang trọng đi theo xu hướng minimalism. Hiện tại, 2 phối màu duy nhất được phát hành là “Artic Orange” và “Vachetta Tan” –  2 tông màu tương đối sáng và dễ phối đồ.

Nike đã cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của phiên bản NikeLab Dunk Luxe Low này nhưng ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố cũng như mức giá bán lẻ vẫn còn là một ẩn số. Những sản phẩm của NikeLab thường bị xem là “đắt đỏ” so với mặt bằng chung nhưng bù lại chất lượng của những sản phẩm NikeLab có thể nói là đáng đồng tiền. Một số dự đoán cho rằng NikeLab Dunk Luxe Low sẽ được phát hành vào thời điểm đầu năm 2017, hãy chờ xem.

Related Post