END.Clothing x Filling Pieces “Heat Map” : Bản đồ nhiệt của END.Clothing

Thương hiệu sneaker luxury tầm trung Filling Pieces vừa cho ra mắt pack sản phẩm hợp tác cùng cửa hàng bán lẻ END.Clothing với cảm hứng đến từ heat map – bản đồ nhiệt. Dòng giày được sử dụng cho lần collab này là Filling Pieces Low Top Cleo, một mẫu giày cổ thấp rất dễ phối đồ. Hai phối màu được tung ra lần này hoàn toàn trái ngược nhau, với 1 phối màu sử dụng nền giày trắng và họa tiết bản đồ nhiệt nhiều màu sặc sỡ, và phối màu còn lại sử dụng duy nhất màu xám với các tone đậm nhạt khác nhau trên thân giày. Chất liệu da của FP luôn giữ vững ở mức khá tốt, và lần này cũng không phải là ngoại lệ của họ. Một số chi tiết đáng chú ý của thiết kế này là cổ giày có đệm dày êm ái, logo END. dập chìm ở gót giày và lưỡi gà, trong khi đảm nhiệm cho độ êm của thiết kế này là đế cao su GF họa tiết tổ ong đem đến sự êm ái tối đa và độ bám tốt.

filling-pieces-end-heat-map-8 filling-pieces-end-heat-map-7 filling-pieces-end-heat-map-6 filling-pieces-end-heat-map-5 filling-pieces-end-heat-map-4 filling-pieces-end-heat-map-3 filling-pieces-end-heat-map-2 filling-pieces-end-heat-map-1

Bộ đôi collab này đã được mở bán vào lúc 16h00 ngày hôm nay 3/12 theo giờ VN, và hiện tại cả hai phối màu đều đã sold out không chút dấu vết.

Related Post