fbpx

Hàng loạt cầu thủ NBA bị lừa đảo bởi một căp đôi người Miami

Justin Jackson, hiện đang bị cảnh sát Miami tạm giữ để điều tra, xét xử về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Những nạn nhân của gã là một số cái tên khá nổi bật trong NBA như Paul George, Victor Oladipo và Richard Hamilton.

Cách thức lừa đảo của Justin là giả danh người quản lý của nữ ca sĩ Adele và tiếp cận các cầu thủ bóng rổ. Justin đưa ra yêu cầu đổi giày của các cầu thủ để lấy concert của Adele, và tất cả những đôi giày đó sẽ được dùng làm mục đích từ thiện.

Ngoài 3 cái tên xấu số phía trên, Justin cũng đã không thành công khi cố gắng lừa đảo Russell Westbrook, Carmelo Anthony và Bismack Biyombo.

Cả 2 vợ chồng Justin Jackson và vợ, Angel Lii đều bị kết án trộm cắp, chiếm đoạt tài sản và có ý định lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bộ đôi này bị bắt khi đang thực hiện một phi vụ nhằm kiếm những tấm vé free tham dự lễ hội Miami’s Rolling Out.

Đây không phải lần đầu tiên Jackson bị kết án về trộm cắp, chiếm đoạt tài sản. Vào năm 2007, Justin Jackson đã ghi tiền án tiền sự đầu tiên của bản thân khi tham gia trong một phi vụ tương tự với tổng giá trị tài sản lên đến 2,4 triệu đô.

Related Post