fbpx

Heiress Jordan 10 – Phiên bản Air Jordan “Pearl” thứ 2 trong BST Heirness

Có lẽ mọi người vẫn chưa quên được phiên bản Air Jordan 1 “Pearl” xuất hiện cách đây vài tuần dưới định dạng size GS. Hóa ra, đó không chỉ là một phát hành đơn mà là một phần trong BST “Heirness” – BST với cái tên có vẻ nữ tính và cũng là một cách mà Jordan Brand chơi chữ. Nếu bạn đọc cụm từ “His Airness” – biệt danh của Michael Jordan đủ nhanh thì bạn sẽ nhận ra nó có nét tương đồng khi phát âm từ “Heirness”.

heiress-jordan-10-02_lpagns

Phiên bản Air Jordan 10 này sở hữu phần upper làm bằng tumbled leather kết hợp với full grain leather, chất liệu khá quen thuộc và xuất hiện thường xuyên trên các phát hành Air Jordan gần đây. Về phối màu, phiên bản này sử dụng tông màu giống với phiên bản Air Jordan 1 “Pearl White” trước đây, cũng với 2 màu đen và trắng ngọc.

heiress-jordan-10-01_o5ztc2 heiress-jordan-10-03_o5ztca heiress-jordan-10-04_o5ztcj

BST “Heirness” bên cạnh 2 mẫu Air Jordan 1 và Air Jordan 10 còn có sự góp mặt của 2 thiết kế lifestyle mới là Jordan Jasmine và Jordan Reveal.

Phiên bản Air Jordan 10 này sẽ được bán vào ngày 7/5 với mức giá $150. Dự đoán đây sẽ lại là một phát hành GS khác khiến các đầu giày nam phải ghen tị với phái đẹp.

Related Post