Hình ảnh chính thức của Nike Court Zoom Vapor RF x Air Jordan 3 ‘atmos’ đã xuất hiện

Đây không phải lần đầu tiên “bóng rổ” và “quần vợt” kết hợp với nhau. Thực tế, phiên bản này đã từng xuất hiện vào năm 2014 với 2 phối màu “Black Cement” và “White Cement”. Lần này, đôi giày sẽ mang phối màu xanh ngọc rất được yêu thích của mẫu Nike Air Max 1 “atmos” tái phát hành vào sự kiện Air Max Day đầu năm nay.

Màu sắc trên đôi giày được bố trí gần như y hệt phối màu “Black Cement” ra mắt năm 2014, với upper bằng da, elephant print truyền thống và thay đổi duy nhất là đổi các chi tiết nhỏ trên giày như logo 2 hãng và các mắt xỏ dây (eyelet) từ màu đỏ sang màu xanh ngọc này.

Roger Federer cho biết đây là phối màu yêu thích của anh, vậy nên anh đã quyết định đưa nó lên mẫu giày signature của mình. Và nó cũng trùng hợp với năm mà Nike quyết định tái phát hành phiên bản Nike Air Max 1 “atmos”. Ngoại trừ việc mang phối màu giống nhau, 2 phiên bản này không có mối quan hệ hợp tác, nói cách khác, Nike Court Zoom RF x Air Jordan 3 không có collab với thương hiệu atmos từ Nhật Bản.

Phiên bản Nike Court Zoom Vapor RF x Air Jordan 3 “atmos” sẽ được phát hành thông qua ứng dụng SNKRS của Nike và có mặt tại một số retailer độc quyền. $200 là mức giá retail ấn định cho phiên bản này.

Related Post