Hình ảnh của BST “Trophy Room” Air Jordan

Marcus Jordan khai trương cửa hàng sneaker Trophy Room của anh một cách đầy ấn tượng với 2 phiên bản Air Jordan XX3 “Trophy Room” được phát hành với số lượng cực kì giới hạn. Nhưng chỉ vài hôm tiếp theo, hình ảnh cũng những phiên bản Air Jordan khác mang tên “Trophy Room” lần lượt xuất hiện. Và cuối cùng, toàn bộ bộ sưu tập “Trophy Room” độc quyền cho cửa hàng sneaker này đã chính thức được trưng bày ngay bên trong cửa hàng, nơi du khách có thể đến và chụp ảnh lưu niệm.

trophy-room-air-jordan-3-11_o7jxn5 trophy-room-air-jordan-12-21_o7jxno

Toàn bộ các phiên bản trong bộ sưu tập đều dùng duy nhất một phối màu: Xám/trắng/vàng-đen. Bên cạnh những phiên bản đã xuất hiện trước đây, chúng ta còn được diện kiến những phiên bản khác trong series Air Jordan 1-23. Những hình ảnh của BST này đã được chụp lại và đăng tải lên 2 IG sau đây là @dnpsneakz và @aquanzacadogan.

trophy-room-air-jordan-1_stn7yf trophy-room-air-jordan-2_o7jm0k trophy-room-air-jordan-3_o7jm0s trophy-room-air-jordan-11_o7jm15 trophy-room-air-jordan-12_o7jm1e trophy-room-air-jordan-13_o7jm1n

Nhằm mục đích trưng bày cũng như tạo ấn tượng cho cửa hàng sneaker của con trai Michael Jordan nên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những phiên bản Air Jordan “Trophy Room” này (trừ phiên bản Air Jordan 23) sẽ chỉ được sản xuất với số lượng mỗi mẫu 1 đôi và không có thông tin phát hành.

Related Post