Những hình ảnh đầu tiên của Nike LeBron 14

Mặc dù series LeBron đã không còn giữ được độ nóng như những bản LeBron 9, LeBron 10 trước đây; nhưng không vì thế mà người hâm mộ bỏ qua phiên bản mới nhất của dòng giày bóng rổ cao cấp từ Nike. Lần đầu tiên xuất hiện trong buổi tập của Cavaliers trên chân LeBron James, Nike LeBron 14 lấp ló dưới trong đoạn clip được chỉnh màu trắng đen. Mãi cho đến trận tái đấu giữa Golden State Warriors và Cleveland Cavaliers vừa diễn ra trong đêm Giáng Sinh (giờ địa phương) rồi, LeBron James mới chính thức đưa phiên bản thứ 14 trong dòng giày signature của anh lên mặt sân hardwood. Trong chiến thắng này, LeBron James ghi 31 điểm, 13 rebounds cùng Kyrie Irving với 25 điểm, 10 kiến tạo và không thể không nhắc đến cú ném clutch ghi 2 điểm để dành chiến thắng trong vài giây cuối của trận đấu.

 

Song song với việc ra mắt phiên bản Nike LeBron 14 trên sân đấu, những hình ảnh off-court của Nike LeBron 14 cũng đã được lên sóng. Đôi giày sử dụng chất liệu mesh tổng hợp trên phần upper, quai gài chéo chân cùng bộ đệm Zoom Air được thiết kế dưới hình dạng các ô lục giác, thừa hưởng từ Nike LeBron 12.

Đây cũng là phối màu đầu tiên của Nike LeBron 14 được ra mắt. Phối màu này có thể sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới cũng như một số phối màu khác sẽ lần lượt xuất hiện. Hiện tại giá bán lẻ của Nike LeBron 14 vẫn chưa được chính thức công bố nhưng nhiều khả năng Nike sẽ giảm giá bán lẻ để kéo lại doanh thu của hãng.

Related Post