#HNBMG Review: Supreme X Air Jordan 5

Là một trong những phiên bản Jordan collab được mong đợi nhất năm nay, Supreme X Air Jordan 5 đánh dấu cột mốc 2 thương hiệu thời trang và giày được yêu thích bậc nhất lần đầu tiên kết hợp lại. 3 phối màu của Supreme X Air Jordan 5 đã cháy hàng chỉ trong vài giây được bán ra trên web cũng như tại cửa hàng, số lượng người xếp hàng rất đông chỉ để mua được 1 trong 3 phối màu của phiên bản Supreme X Air Jordan 5 này. Chúng tôi đã liên lạc được với quán quân Miss #HNBMG 2015 – chị Đặng Thùy Dương và cũng là người may mắn cop không chỉ 1 mà là 2 phối màu của phiên bản cực hype này.

image1 image2

Với 3 phiên bản sẽ là 3 chất liệu đặc trưng – durabuck cho bản màu đen (hiện không có), leather cho bản màu trắng và coton twill dành cho bản camo.

Chúng ta sẽ bắt đầu với phiên bản White trước, một trong những phiên bản đơn giản và không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế cũng như chất liệu. Toàn bộ phần upper của phiên bản này bằng da (full grain leather), một số chi tiết đáng chú ý có thể kể đến là số 94 thay thế vị trí số 23 ở phía gót giày. Chữ SUP ở bên dưới phần net bên hông giày, bên dưới phần outsole translucent là logo Jumpman và box logo Supreme.

image4

image11 image13

Lưỡi gà sử dụng chất liệu 3M như những phiên bản Jordan 5 khác, phía bên trong lưỡi gà, dòng chữ Air Jordan được thêu ngược chiều (thay vì thuận chiều) và logo Supreme được thêu tương tự chiều ngay bên dưới.

image5 image6

Một trong những phụ kiện đi kèm lần này chính là hangtag Supreme X Jordan, đây là một hangtag nhựa có kích thước tương tự những hangtag của Jordan 3 và 4 nhưng lại có logo Jumpman ở giữa dòng chữ Supreme. Lacelock đặc trưng của Jordan 5 vẫn góp mặt như thường lệ.

image12

image7 image14 image18

Tiếp theo sẽ là phối màu Desert Camo, họa tiết rằn ri ngụy trang của quân đội được trải đều trên toàn bộ upper của giày.

image3 image1

Một đặc điểm khiến Supreme trở nên được ưa thích và cũng trở thành điểm thu hút người khác chính là chất liệu thiết kế. Chắc hẳn không mấy ai xa lạ với phiên bản Air Force 1 Low “Supreme” cùng chất liệu condura chống cháy chống thấm. Quay trở lại với Supreme X Air Jordan 5 “Desert Camo”, chất liệu lần này là coton twill đặc chủng của quân đội. Với những chi tiết tương tự phiên bản trên, vẫn là lưỡi gà 3M, số 94 thêu bên hông gần gót và kí tự SUP ở phía sau phần net bên hông giày. Hangtag và lacelock là 2 phụ kiện đi kèm của phiên bản này.

image10 image9 image16 image19 image17 image15

#HNBMG xin gửi lời cảm ơn đến chị Đặng Thùy Dương về những hình ảnh sớm nhất và cũng rất đẹp của 2 sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường. Các bạn nghĩ sao về phiên bản Supreme X Air Jordan 5 này? Hay, dở, đáng mua, đáng bỏ qua, phí tiền? Comment suy nghĩ bên dưới nhé.

Related Post