HNBMG tái hợp cùng The Beuter trong một BST hoành tráng mới.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ thương hiệu The Beuter đã collab cùng HNBMG vào năm vừa rồi với mẫu balo cực đầu tư về thiết kế nội thất bên trong. Sắp tới đây, HNBMG và The Beuter sẽ lại tại hợp với một BST hoành tráng hơn – gồm Track Jacket, Track Pant, Áo thun và Messenger Bag.

The Beuter vốn là thương hiệu chuyên về sản xuất các loại túi, balo,… Nhưng trong thời gian qua, hãng đã có bước chuyển mới với việc mở rộng sang các sản phẩm về quần áo. Vẫn với thế mạnh về sản xuất – được tiếp cận với nguồn nguyên liệu và nhà máy gia công đạt chuẩn xuất khẩu, cộng thêm gu thiết kế rất riêng; The Beuter đã nhanh chóng trở thành một cái tên nổi bật trong mảng thời trang Việt hiện nay.

Với BST HNBMG x The Beuter Part 2, cả hai mang đến phong cách thiết kế đậm chất châu Âu với các sản phẩm lấy cảm hứng từ sportswear. Nổi bật nhất từ BST là item đang rất “trend” hiện này – Track Jacket, nhưng được biến tấu với lối thiết kế khác lạ. Track Jacket được làm Oversize đi cùng phối màu khá vintage với các panel màu xếp dọc theo áo – gồm Tan, Trắng và Đen. Chạy ngang ở giữa áo là logo của HNBMG và The Beuter được làm theo kiểu repeated pattern.

Đi cùng bộ với Track Jacket là một chiếc Track Pant ống suông đơn giản với tông màu Đen, được nhấn nhá bởi một mảnh tag “thông số” ở phần đùi trái.

Kế đó là một mẫu áo thun đen với con số II La Mã đặt ở ngực trái cùng phiên bản biến tấu của logo HNBMG & The Beuter – với những thay đổi về đường nét lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu cổ điển. Và cuối cùng là một chiếc Messenger Bag nhỏ gọn trong tông màu Đen trơn đi kèm chi tiết branding đặt ở một góc nhỏ phía trước.

 

BST HNBMG x The Beuter Part 2 sẽ được release đầu tiên tại Sài Gòn ở sự kiện Sneaker Fest vào ngày 30/07 này. Theo sau đó, các bạn Hà Nội sẽ có một đợt release khác tại SCC Daily Sneaker Shop vào ngày 01/08. Thông tin về giá và sizing mời các bạn xem ở dưới đây nhé.

  • Signature Logo Tee (Black) (S, M, L, XL) : 350.000 Vnđ
  • Vintage Track Jacket (Black/Tan) (S, M, L, XL) : 650.000 Vnđ
  • Track Pants (Black) (S, M, L, XL): 350.000 Vnđ
  • Messenger Bag (Black) (One Size) : 300.000 Vnđ

Limited Release!

Related Post