Hồi kết cho mối quan hệ giữa Rick Owens và adidas

Vào tháng 06/2013, adidas chính thức lên tiếng về việc ra mắt của BST footwear mới hợp tác cùng thương hiệu thời trang luxury của Pháp – Rick Owens. Cho những season đầu tiên, collab mang đến các thiết kế runner đầy ấn tượng và vô cùng lạ lẫm, chẳng hạn như phiên bản Runner “Móng Ngựa” của mùa Xuân/Hè 2014.

Sau 4 năm làm việc cùng nhau, mối quan hệ của cả 2 đã đi đến một hồi kết tốt đẹp. Vào đầu tuần rồi, Rick Owens cho ra mắt một BST footwear mới hợp tác cùng thương hiệu boots lâu đời của Mỹ – Hood Rubber. Và không lâu sau đó, đại diện của tập đoàn Owenscorp cũng đã thông báo chính thức về sự kết thúc của mối quan hệ “Cả Rick Owens và adidas đều rất hài lòng với những thành công trong bốn năm vừa rồi. Kết thúc là một điều hiển nhiên, và cả hai vẫn sẽ tiếp tục giữ cho nhau sự trân trọng cao nhất”

Chuyện gì rồi cũng sẽ kết thúc. Nhưng thật vui khi đó là một kết thúc tốt đẹp với vô vàn điều tuyệt vời đã xảy ra. Bạn cảm thấy như thế nào khi nghe tin này? Hãy chia sẻ nhé, các fan của adidas và Rick Owens

Related Post