fbpx

Holiday Steals! by Sneaker Fest – Black Friday thứ 2 cho streetwear và sneaker Việt Nam

Các bạn vẫn còn “máu” sau đợt Black Friday vừa rồi chứ? Sắp tới đây, sẽ lại còn có một đợt “hút máu” nữa, dành riêng cho các fan streetwear và sneaker tại Việt Nam đấy.

Đợt “hút máu” này sẽ được tổ chức bởi đội ngũ Sneaker Fest, với tên gọi Holiday Steals! Ngay từ cái tên ắt hẳn các bạn cũng đã cảm nhận được về những gì mà sự kiện này sẽ mang lại rồi đúng không?

Holiday Steals! được định hướng như là một sự kiện thường niên vào cuối năm, theo sau Sneaker Fest đã được tổ chức vào giữa năm. Cốt lõi của sự kiện này là nhằm mang đến một không gian mua sắm lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê sneaker và streetwear, với sự quy tụ của các chương trình khuyến mãi lên đến 70% từ hơn 80 shop và brand.

Bên cạnh đó, Holidays Steals! còn có thể được xem là một chương trình “khởi động” cho Sneaker Fest 2018. Tại đây, BTC sẽ hé lộ đến các bạn những thông tin hấp dẫn về sự kiện trong năm tới. Holiday Steals! 2017 – Road to Sneaker Fest 2018!

Danh sách các shop và brand sẽ có mặt tại Holiday Steals 2017.

Bên cạnh mua sắm, Holiday Steals! còn là một “Táo Quân” của local brand, với chương trình Vietnam Local Brand Awards bình chọn và trao giải cho những thành tựu mà các local brand tại Việt Nam đã đạt được trong năm. Các bạn có thể xem những hạng mục trao giải trong phần hình ảnh bên dưới.

Những giải thưởng sẽ được trao cho các local brand Việt Nam vào Holiday Steals! sắp tới.

Một chương trình khác cũng liên quan đến các local brand nữa là sàn diễn runway – nơi trình diễn những BST mới nhất đến từ các hãng thời trang Việt Nam. Nếu đã từng tham gia Sneaker Fest hồi giữa năm nay thì ắt hẳn các bạn cũng đã biết được sự náo nhiệt và hấp dẫn của runway này như thế nào rồi. Chất chơi, gần gũi và không rập khuôn theo chuẩn mực nào cả!

Cuối cùng, là hai chương trình “truyền thống” của các sự kiện về streetwear và sneaker: Giveaway & Bidding và Music.

Với Giveaway & Bidding, những phần quà đầu tiên đã được hé lộ bao gồm một đôi adidas Pure BOOST ZG Trainer đến từ Weirdo Sneaker và 100 voucher free chiếu tia UV cho giày đến từ Phủi Sneaker.

Còn về Music, artist đầu tiên đã được confirm sẽ đến với sự kiện là producer Masew – người làm nên bản hit “Túy Âm” chao đảo âm nhạc underground một thời. Với sự xuất hiện của anh, chắc chắn Holiday Steals! năm nay sẽ lại càng “say” hơn giữa khuyến mãi khủng và nhạc bay.

Poster chính thức của Holiday Steals.

Holiday Steals! by Sneaker Fest.

 

Related Post