Hướng dẫn chọn size cho giày adidas NMD

Là một mẫu giày cực hot, adidas NMD hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm một đôi cho mình. Với những ai theo dõi adidas NMD từ những ngày đầu tiên phát hành và đã được thử nhiều dòng adidas NMD để trải nghiệm fitting cũng như sizing của giày thì chọn size cho mình là một việc đơn giản. Nhưng đối với những người chỉ vừa mới bắt gặp một đôi adidas NMD và bỗng dưng muốn tìm mua một đôi adidas NMD thì việc chọn đúng size giày so với size chân sẽ không dễ dàng tí nào (và chúng ta cũng biết size chart của adidas thì “khác người” so với size chart thông dụng của Nike như thế nào rồi). Một vài mẹo vặt cho việc chọn size của adidas NMD đã được cung cấp bởi Kicks Deal Canada. Hãy xem thử nếu bạn dự định mua một đôi adidas NMD nhé.

adidas-nmd-size-guide

NMD R1 Mesh Color: Mang đúng size (bạn mang size 42, chọn giày size 42)
NMD R1 Mesh White/Black: Mang đúng size hoặc mua to hơn 0.5 size (tức giày có độ ôm hơn bình thường)
NMD R1 Primeknit: Mua bé hơn size thường mang 0.5 size (bạn mang size 42, chọn giày size 41.5)
NMD City Sock / Chukka: Mang đúng size


Vì một vài lí do khó hiểu nào đó, cả 2 phiên bản triple white mesh và core black mesh NMD fit bé hơn (mua size to hơn) mà ôm hơn so với những bản NMD sử dụng mesh khác.


City Sock sử dụng chất liệu Primeknit không fit big như các phiên bản NMD Primeknit R1. Mua đúng size mang sẽ thoải mái hơn nhưng vẫn có thể mang nhỏ hơn 0.5 size cũng không gây khó chịu nhiều.

Related Post