Hướng dẫn Legit Check Air Jordan 3 “Wool” đến từ fake_education

Lời nói đầu: Như những bài viết với hình ảnh so sánh và hướng dẫn legit check khác, bài viết sau đây không hoàn toàn đảm bảo việc legit check giày chính xác đến 100%. Những phiên bản fake sẽ ngày càng được cải tiến thông qua mỗi đợt sản xuất khác nhau, nên việc áp dụng các chi tiết dùng để phân biệt sẽ không đảm bảo độ chính xác hoàn toàn và khuyến nghị chỉ nên dùng để tham khảo.

Là một trong những phát hành cuối cùng của năm 2016, Air Jordan 3 “Wool” cùng với Air Jordan 11 “Wool” và Air Jordan 12 “Wool” là những phiên bản Air Jordan đầu tiên sử dụng chất liệu chính là len. Mặc dù ngày phát hành của phiên bản Air Jordan 3 “Wool” đã được ấn định là ngày 17/12 nhưng hiện tại đã có không ít những phiên bản early release xuất hiện trên thị trường. Với thiết kế càng ngày càng được cải thiện và độ tinh vi được đưa lên cao hơn nhiều lần so với trước đây, việc chi một số tiền lớn cho một phát hành early release nhưng không rõ nguồn gốc và nhận lại một sản phẩm fake là chuyện rất thường thấy. IG @fake_education đã nhanh chóng cập nhật bài so sánh của phiên bản Air Jordan 3 “Wool” này, với đôi giày authentic được cung cấp bởi @teamdelle (hay còn được biết đến dưới tên gọi StockX) và đôi giày fake order từ @perfectkickshk.

HỘP GIÀY VÀ TAG TRÊN BOX

Dễ dàng nhận thấy khác biệt giữa thông tin trên size tag dán trên hộp giày, từ font chữ cho đến nội dung. Phần họa tiết của hộp giày real cũng sở hữu màu sắc sắc nét hơn hộp fake.

LƯỠI GÀ

Ở góc nhìn này, lưỡi gà của đôi fake cao hơn hẳn đôi real mặc dù cả 2 đều được để tự nhiên và không chỉnh sửa.

DÂY GIÀY

Màu dây giày cũng là một đặc điểm nhận biết, ở đôi real, màu dây giày có phần khác biệt so với màu của phần upper, trong khi đôi fake lại sở hữu dây giày trùng màu với upper.

MŨI GIÀY

Phần tiếp nối giữa lưỡi gà và mũi giày ở đôi real được bo tròn, kín và có khoảng cách nhỏ, ở đôi fake lại bị hở và có khoảng cách khá rộng.

LỖ XỎ DÂY

Một trong những chi tiết đặc trưng khi so sánh dòng 3s: Các lỗ xỏ dây của đôi fake nằm lồi ra ngoài khá nhiều, còn đôi real được ấn thẳng và nằm gọn gàng không lồi lõm.

PULLTAB

Vị trí của pulltab ở đôi real được đặt thấp hơn đường viền, ở đôi fake vị trí pulltab được đặt sát đường viền. Màu sắc của pulltab ở đôi real giống với phần upper và ngược lại ở đôi fake. Các đốt chỉ may ở pulltab đôi real cũng to hơn hẳn đốt chỉ may ở đôi fake.

MIDSOLE

Các đốt chỉ may ở đôi fake khá ngắn, đồng thời nét chỉ mỏng. Một số vân trên phần này cũng không được đều và thiếu độ dầy. Nếu chú ý kĩ hơn, bạn sẽ thấy keo lem khá nhiều ở phía rìa của midsole.

Phần vân đế ở đôi real không nhiều và dầy như đôi fake, đồng thời vân đế ở đôi real cũng nhỏ hơn vân đế của đôi fake.

Related Post