“Jacquard Pack” từ collab adidas x Pharrell Williams trở lại trên Stan Smith Mid

Điểm đặc biệt của những sản phẩm đến từ collab giữa adidas và Pharrell Williams trong suốt thời gian qua chính là sư đa dạng về phong cách thiết kế – đồng nghĩa với sự đa dạng trong phong cách thời trang của Pharrell. Có thể kể đến như bộ Superstar Supercolor 50 phối màu thể hiện cho sự tự do trong cách sử dụng màu sắc, bộ Stan Smith “Diamond & Dollar Sign” mang những dấu  ấu ấn streetwear đến từ BBC,… Còn với “Jackquard Pack”, là đại diện cho phong cách sang trọng “flashy” của Pharrell với những bộ suit họa tiết độc đáo.

“Jacquard Pack” đã tạo nên một cơn hype vào tháng 5 năm vừa rồi với các sản phẩm bao gồm giày Stan Smith và áo khoác track jacket, được làm với chất liệu sử dụng kỹ thuật thêu Jacquard họa tiết floral. Nội trong tháng 12 tới, trong pack “Jacquard 2.0”, chất liệu đặc biệt và họa tiết độc đáo này sẽ được adidas mang trở lại trên dòng Stan Smith Mid cùng với balo Superstar. Các sản phẩm được dự kiến sẽ có mức giá retail từ $220 cho giày cho đến $450 cho balo.

stan-smith-jacquard-2-1 stan-smith-jacquard-2-2 stan-smith-jacquard-2-3 stan-smith-jacquard-2-4 adidas-originals-pharrell-jacquard-pack-2-06 adidas-originals-pharrell-jacquard-pack-2-05

Related Post