Jordan 11 Low “Carbon Fiber” – Có thật hay chỉ là tin đồn?

Với nhiều nguồn tin (đáng tin cũng như tin vịt) thì năm nay, Jordan Brand sẽ tung ra không chỉ 1 mà là 3 phiên bản Jordan 11 vào các dịp lễ. Chúng ta cũng đã biết phiên bản Jordan 11 “72-10” là phiên bản đầu tiên và dự đoán ra mắt vào Black Friday năm nay. Liệu phiên bản Jordan 11 Low “Carbon Fiber” này có phải là phiên bản thứ 2 trong số 3 phiên bản được đồn đại và hứa hẹn không?

AIR-JORDAN-11-CARBON-FIBER-4 AIR-JORDAN-11-CARBON-FIBER-2

Vẫn chưa có gì chắc chắn về phiên bản này ngoại trừ một điều, đó chính là phần patent leather quen thuộc của dòng 11s sẽ tạm nhường chỗ cho carbon fiber. Một số hình ảnh cho rằng phần upper của đôi Jordan 11 này sẽ được đổi thành da (leather) thay vì giữ nguyên chất liệu mesh truyền thống, nhưng một số hình ảnh khác lại cho rằng phần mesh sẽ được giữ nguyên. Rất có thể 1 trong 2 phiên bản sẽ có 1 phiên bản là sample và không được đưa vào sản xuất.

AIR-JORDAN-11-CARBON-FIBER-1

Với những hình ảnh được leak ra đầy tính thách đố thì chúng ta chỉ còn biết chờ đợi những tin tức nhỏ giọt từ phía Jordan Brand. Tuy nhiên nếu bạn là một fan của dòng Jordan 11 truyền thống, liệu bạn sẽ cop hay drop chỉ vì vài thay đổi chất liệu này? Chia sẻ với #HNBMG bên dưới phần comment nhé.

Related Post