Khai xuân BST đầy rực rỡ giữa Converse và Andy Warhol

Converse vừa cho ra mắt bộ sưu tập Andy Warhol x Converse “Glow In The Dark”, đây là lần thứ 3 Converse hợp tác với Andy Warhol Foundation. Bộ sưu tập mới này lấy ý tưởng từ những tác phẩm đương đại của họa sĩ Andy Warhol – một trong những họa sĩ nổi tiếng về nghệ thuật đại chúng.

converse-andy-warhol

BST quy tụ 2 dòng giày nổi tiếng của Converse là Chuck Taylor All-Star Low và High. Với chủ đề Cow and Flowers cùng cách phối màu theo trường phái Pop Art rất riêng của Andy Warhol. Bên cạnh đó, các phiên bản này đều có những chi tiết Glow In The Dark, nhằm hướng đến những tác phẩm black light paintings của ông.

andy-warhol-converse-sneakers-10 andy-warhol-converse-sneakers-11 andy-warhol-converse-sneakers-08 andy-warhol-converse-sneakers-09 andy-warhol-converse-sneakers-07 andy-warhol-converse-sneakers-06 andy-warhol-converse-sneakers-05 andy-warhol-converse-sneakers-04 andy-warhol-converse-sneakers-03 andy-warhol-converse-sneakers-02

Ngoài ra, Converse cũng phát hành các kiểu áo với họa tiết tương tự những mẫu giày trên. Hiện tại BST Converse Andy Warhol “Glow In The Dark” đã được bán tại các cửa hàng Converse trên thế giới, cũng như được bán online trên website của Converse.

Related Post